Khám phá làng biển Hải Minh Quy Nhơn

Du lịch biển việt nam, làng Hải Minh của thành phố Quy Nhơn đang ở trên biển đang lan rộng lưới để bắt cá và các sinh vật khác, cách đất liền khoảng 10 phút để đi đến biển. Nằm trên bán đảo Phương Mai, Hải Minh là Du lịch biển việt nam vẫn còn rất nhiều người đến thăm Quy Nhơn, nhưng đây là điểm đến lý tưởng cho những người yêu thích sự đơn giản và vẻ đẹp của cuộc sống nông thôn.

Ngày đăng: 04-06-2017

1078 Lượt xem

Đi khám phá làng biển hải minh quy nhơn, hãy đến những ngư dân làng Hải Minh đang ở trên biển đang lan rộng lưới để bắt cá và các sinh vật khác. Ở một góc của làng, phụ nữ lớn tuổi mang đồ đạc để bán trên thị trường. Trẻ em chuẩn bị đi học.

Cuộc sống thanh thản trong làng rất xa so với sự nhộn nhịp của thành phố Quy Nhơn, mặc dù chỉ mất 10 phút để đi đến biển.

Nằm trên bán đảo Phương Mai, Hải Minh là Du lịch biển việt nam vẫn còn rất nhiều người đến thăm Quy Nhơn, nhưng đây là điểm đến lý tưởng cho những người yêu thích sự đơn giản và vẻ đẹp của cuộc sống nông thôn.

Đi Du lịch biển việt nam quý khách thuê một chiếc thuyền từ bến Hàm Tử ở thành phố Quy Nhơn sẽ mất khoảng 10 phút để đến làng đánh cá Hải Minh. Ngôi nhà nhỏ của họ gần biển mà bạn có thể đi thẳng vào một trong số chúng từ thuyền.

du lich bien ha minh.jpg (57 KB)

Làng du lịch biển Hải Minh Quy Nhơn

Các hẻm nhỏ trong làng được lót bằng cây xanh tươi tốt và rất nhiều lưới đánh cá, sà lan và thuyền đánh cá.

Khi họ nhìn thấy chúng tôi ở xa, dân làng sóng và mỉm cười với chúng tôi. Đưa ra một cuộc trò chuyện với họ là rất dễ dàng. Họ rất mong muốn nói chuyện. Du lịch biển việt nam nói chung, hải Minh nói riêng "Chỉ một vài ngày trước, chúng tôi gặp một nhóm khách du lịch đến từ Hà Nội. Hãy tưởng tượng, họ thậm chí còn đến đây bằng máy bay, chỉ trả tiền vé 1,5 triệu đồng (66 Đô la Mỹ)! "Nguyễn Văn Hồng kêu lên, vui mừng về những sự kiện này, khi ông ngồi trên ghế trước nhà ông, hít thở tươi Không khí từ biển.

Chuyến đi bằng máy bay quá sang trọng cho những ai kiếm được cá sống và bắt cá ở thị trường địa phương.

Cuộc sống khó khăn, thanh đạm của anh ta đã không cướp anh ta của sự vô tội và chân thành được viết lớn trong những nụ cười mà ánh sáng lên khuôn mặt của mình.

"Tôi đã gặp họ tình cờ trên đường về nhà sau khi tôi bắt được rất nhiều cá. Họ vui vẻ nhìn thấy bắt của tôi. Họ muốn tôi nấu một ít cho họ, và tôi đã làm. Chúng tôi đã có rất nhiều niềm vui, "anh nói, cười.

Hồng thường không đến thành phố. Giống như những người dân khác, anh ta tìm thấy mọi thứ anh ta và gia đình cần trong làng: chợ, chùa, và trường học.

Nhưng trẻ em chỉ có thể đi học tiểu học trong làng. Đối với bất kỳ "giáo dục đại học" - trung học và trung học, họ sẽ đi thuyền hàng ngày đến thành phố và trở lại.

Ngoài những cư dân chân thành và chào đón, một điểm thu hút khác của Hải Phòng là Du lịch biển việt nam cảnh quan đẹp của nó mà mọi người yêu thiên nhiên sẽ tận hưởng triệt để.

Bãi biển Quy Nhơn, làng chài, nền kinh tế Việt Nam, cầu Vietnamnet, tin tức về Việt Nam, tin Việt Nam, tin tức về Việt Nam, tin tức tiếng Anh, tin tức Vietnamnet, tin mới nhất về Việt Nam, Việt Nam

Sau khi đi bộ trên một con đường hắt hiu trên sườn núi khoảng 20 phút, chúng tôi đến một bức tượng quá lớn của anh hùng dân tộc Trần Hưng Đạo thế kỷ 13, có thể nhìn thấy trong khoảng cách từ trung tâm thành phố.

Đi khám phá làng biển hải minh quy nhơn Tượng cao 17m này đã được dựng lên trên một mũi đất, cao 40m so với mực nước biển, nhìn ra ngôi làng.

Tượng, được xây dựng vào năm 1972, đã được công nhận là di sản lịch sử. Nó tôn vinh các cuộc tấn công của Trần Hưng Đạo, người đã đánh bại quân xâm lược Mông Cổ ở Việt Nam. Ông thường được đề cập đến như một trong mười tướng hàng đầu trong lịch sử quân sự thế giới.

Khám phá làng biển hải minh quy nhơn, Đứng dưới chân bức tượng này, chúng tôi rất thích phong cảnh bờ biển đầy quyến rũ cùng với cầu Thị Nại, cây cầu vượt biển dài nhất trong cả nước, là niềm tự hào của cư dân địa phương.

lang du lich bien hai minh quy nhon.jpg (73 KB)

Làng nghề đánh cá ở Hải Minh Quy Nhơn

khám phá làng biển hải minh quy nhơn cảm nhận Du lịch biển việt nam nhìn ra biển với những chiếc thuyền gần làng Hải Minh, lắng nghe những bài hát gió, sóng biển, và những con mòng biển bay xuống rõ ràng, có thể dễ dàng bị mất thời gian.

Đằng sau bức tượng, con đường dẫn đến bãi biển ẩn dưới chân núi. Bãi biển Ran vẫn còn hoang dại, và chúng ta chỉ có thể hy vọng nó vẫn như vậy.

Ngọn hải đăng Phước Mai, được Pháp xây dựng từ 100 năm trước, và Hang Đổ Hàng đã tổ chức hàng ngàn con dơi trước năm 1975 là những địa điểm đáng ghé thăm trong làng.

Bất cứ khi nào bạn đến Quy Nhơn, đừng ngần ngại dành vài giờ để thăm làng Hải Minh. Trải nghiệm sự thân thiện và ấm áp mà người dân địa phương chào đón bạn, khám phá làng biển hải minh quy nhơn và ngưỡng mộ thành phố Quy Nhơn từ góc độ khác.

Thời gian tốt nhất để đến thăm là từ tháng hai đến tháng tám để khám phá làng biển hải minh quy nhơn. Du lịch biển việt nam nhất là làng Hải Minh không có nguy cơ bão, chỉ cần nắng.

Quý khách xem thêm các tour du lịch biển Việt Nam  hay nhất 

Các tour du lịch biển nổi tiếng ở Việt Nam 

>>>>> Tour khuyến mãi: Tour phan thiết mũi né 2 ngày 1 đêm 

 

Địa điểm du lịch phan thiết mũi né hòn rơm bình thuận Việt Nam

Đăng kí ngay