Điều khoản và điều kiện

Bảng giá tất cả các dịch vụ được tính theo tiền đồng trong điều khoản và điểu kiện. Du khách sữ dụng điều khoản và điều kiện dịch vụ www.dulichbienvietnam.com - Cty Hoa Sen Châu Á - Hoa Sen Châu Á Tourism được thể hiện rõ ràng.

Ngày đăng: 04-08-2017

968 Lượt xem

ĐIỀU KHOẢN & ĐIỀU KIỆN CHUNG CỦA CTY HOA SEN CHÂU Á - HOA SEN CHÂU Á TOURISM

Bảng giá điều khoản và điều kiện tất cả các dịch vụ được tính theo tiền đồng (Việt Nam – VNĐ). Giá dịch vụ được liệt kê một cách rõ ràng trong phần “Bao gồm” trong các tour du lịch, dịch vụ xe, cano, khách sạn, www.dulichbienvietnam.com - Cty Hoa Sen Châu Á - Hoa Sen Châu Á Tourism không có nghĩa vụ thanh toán bất cứ chi phí nào không nằm trong phần “Bao gồm”

 

I. Điều khoản và điều kiện NHỮNG YÊU CẦU ĐẶC BIỆT TRONG CHUYẾN DU LỊCH 

Các yêu cầu đặc biệt của quý khách phải báo trước cho Cty Hoa Sen Châu Á ngay tại thời điểm đăng ký, Cty Hoa Sen Châu Á sẽ cố gắng đáp ứng những yêu cầu này trong khả năng của mình song sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự từ chối cung cấp dịch vụ từ phía các nhà vận chuyển, khách sạn, nhà hàng và các nhà cung cấp dịch vụ độc lập khách.

II. Điều khoản và điều kiện VỀ KHÁCH SẠN – RESORT

Khách sạn được cung cấp trên cơ sở những phòng có 2 giường đơn (TWIN) hoặc một giường đôi (DBL) tùy theo cơ cấu phòng của các khách sạn. Phòng 3 sẽ được bố trí khi cần thiết (TRIPLE). Khách sạn do Cty Hoa Sen Châu Á đặt cho các chương trình tham quan có tiêu chuẩn tương ứng với các mức giá vé mà khách sạn chọn khi đăng ký tour du lịch. Nếu cần thiết thay đổi về bất kỳ lý do nào, khách sạn thay thế sẽ tương đương với tiêu chuẩn của khách sạn ban đầu và sẽ được báo ngày cho du khách trước ngày khởi hành. Những yêu cầu đặc biệt của khách hàng nếu thông báo trước cho Cty Hoa Sen Châu Á sẽ được đáp ứng tùy theo khả năng cung cấp của khách sạn và khách hàng phải trả thêm tiền đối với các yêu cầu này (nếu có). Cty Hoa Sen Châu Á có quyền không đáp ứng những yêu cầu này nếu khách sạn từ chối cung cấp dịch vụ.

III. Điều khoản và điều kiện VỀ VẬN CHUYỂN

Phương tiện vận chuyển tùy theo từng chương trình du lịch.

Với chương trình đi bằng xe: Xe máy lạnh (4 -7 -16 – 29 – 35 - 45 chỗ) sẽ được Cty Hoa Sen Châu Á sắp xếp tùy theo số lượng từng đoàn, phục vụ suốt chương trình tham quan.

Với chương trình đi bằng xe lửa, máy bay, tàu cánh ngầm (phương tiện vận chuyển công cộng), trong một số chương trình các nhà cung cấp dịch vụ có thể thay đổi giời khởi hành mà không báo trước, việc thay đổi này sẽ được Cty Hoa Sen Châu Á thông báo cho khách hàng nếu thời gian cho phép.

 Cty Hoa Sen Châu Á không chịu trách nhiệm bồi hoàn và trách nhiệm pháp lý với những thiệt hại về vật chất lẫn tinh thần do việc chậm trễ giờ giấc khởi hành của các phương tiện vận chuyển công cộng hoặc sự chậm trễ do chính hành khách gây ra. Cty Hoa Sen Châu Á  chỉ thực hiện hành vi giúp đỡ để giảm bớt tổn thất cho khách hàng.

IV. Điều khoản và điều kiện với VẤN ĐỀ HÀNH LÝ 

Hành lý gọn nhẹ, với các chương trình sử dụng dịch vụ hàng không hành lý miễn cước sẽ do các hãng hàng không qui định.

Cty Hoa Sen Châu Á không chịu trách nhiệm về sự thất lạc, hư hỏng hành lý hoặc bất kỳ vật dụng nào của hành khách trong suốt chuyến đi, du khách tự bảo quản hành lý của mình. Nếu khách hàng mất hay thất lạc hành lý thì Cty Hoa Sen Châu Á sẽ giúp hành khách liên lạc và khai báo với các bộ phận liên quan để truy tìm hành lý bị mất hay thất lạc. Việc bồi thường hành lý mất hay thất lạc sẽ theo qui định của các đơn vị cung cấp dịch vụ hoặc các đơn vị bảo hiểm.

 

V. Điều khoản và điều kiện khi TIẾP NHẬN THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH  

Trước khi đăng ký, khách hàng vui lòng đọc kỹ chương trình, giá vé, bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình. Khách hàng có thể trực tiếp hoặc nhờ người đại diện đến đăng ký đi du lịch và thanh toán tiền vé tại các văn phòng, chi nhánh của Cty Hoa Sen Châu Á. Cty Hoa Sen Châu Á  chỉ có trách nhiệm cung cấp thông tin chuyến đi cho khách hàng đến đăng ký trực tiếp hoặc cho người đại diện. Cty Hoa Sen Châu Á không chịu bất cứ trách nhiệm nào trong trường hợp người đại diện không cung cấp lại hoặc cung cấp không chính xác các thông tin của chuyến đi cho khách hàng.

VI. Điều khoản và điều kiện với TRÁCH NHIỆM VÀ CÁC CAM KẾT KHÁC.  

1. Điều khoản và điều kiện về phía Cty Hoa Sen Châu Á

–  Đảm bảo mọi dịch vụ theo đúng theo chương trình.

– Phổ biến đầy đủ các thông tin cần thiết, các qui định khi đi du lịch trong và ngoài nước trước ngày khởi hành

– Với các chương trình du lịch nước ngoài, Cty Hoa Sen Châu Á không chịu trách nhiệm về các hành khách bị cơ quan hữu quan của nước ngoài từ chối cho nhập cảnh. Mọi phát sinh từ việc từ chối này do khách hàng chi trả bao gồm cả chi phí phạt hủy dịch vụ của các nhà cung cấp.

 

2. Điều Khoản và điều kiện về phía khách hàng:

– Thanh toán đầy đủ, đúng hạn.

– Trong thời gian đi du lịch, khách hàng phải tuân thủ theo chương trình

– Cung cấp hộ chiếu, hình ảnh và các giấy tờ liên quan đến thủ tục xuất nhập cảnh đầy đủ, đúng hạng theo qui định

– Tuân thủ theo qui định và pháp luật các nước tham quan. Cty Hoa Sen Châu Á không chịu trách nhiệm pháp lý cũng như vật chất trong trường hợp khách hàng vi phạm pháp luật hoặc qui định của nước sở tại. Khách hàng phải chịu trách nhiệm thanh toán tất cả các chi phí phát sinh do việc vi phạm gây ra. Cty Hoa Sen Châu Á chỉ có trách nhiệm giúp đỡ khách hàng trong trường hợp này nhằm giảm thiểu mức thiệt hại cho khách.

3. Tùy theo tình hình thực tế, Cty Hoa Sen Châu Á giữ quyền thay đổi lộ trình, sắp xếp lại thứ tự các điểm tham quan hoặc hủy bỏ chuyến đi du lịch bất cứ lúc nào mà Cty Hoa Sen Châu Á  thấy cần thiết vì sự thuận tiện hoặc an toàn cho khách hàng.

4. Trong quá trình thực hiện, nếu xảy ra tranh chấp sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng không đạt được kết quả, vụ việc sẽ được đưa ra toàn án theo đúng qui định của pháp luật hiện hành. Mội chi phí liên quan sẽ do bên thua kiện chịu.

Điều khoản và điều kiện cần biết dành cho khách hàng khi đăng ký tour du lịch biển việt nam

www.dulichbienvietnam.com -  HOA SEN CHÂU Á TOURISM  - Cty Hoa Sen Châu Á – nâng cao giá trị cuộc sống!

 

 

 

Các tour du lịch biển nổi tiếng ở Việt Nam 

>>>>> Tour khuyến mãi: Tour phan thiết mũi né 2 ngày 1 đêm 

 

Địa điểm du lịch phan thiết mũi né hòn rơm bình thuận Việt Nam

Đăng kí ngay