Video về du lịch biển Việt Nam

Video về du lịch biển việt nam giới thiệu danh lam thắng cảnh biển, video về du lịch biển việt nam là của đất nước việt nam

Ngày đăng: 08-08-2017

920 Lượt xem

Video về du lịch biển việt nam, Hệ thống đảo hình thành một vòng cung rộng lớn chạy suốt từ vùng biển Vịnh Bắc Bộ đến vùng biển quần đảo Hoàng Sa - Trường Sa, quần đảo phía Nam và Tây Nam của đất nước, được chia thành 3 nhóm chính: Đảo xa bờ gồm: Hoàng Sa, Trường Sa, Nam Yết, Sinh Tồn, Bạch Long Vỹ, Côn Đảo, Thổ Chu. Đảo tuyến giữa: Cô Tô, Lý Sơn, quần đảo Nam Du, Cù Lao Thu (Phú Quý), Phú Quốc... Đảo ven bờ: Cái Bầu, Cát Bà, Cồn Cỏ, Hòn Tre, Hòn Khoai...

Video về du lịch biển 

Video về du lịch biển, Bờ biển Việt Nam chiếm gần trọn bờ Tây của biển Đông - một vùng biển được coi là con đường chiến lược về giao lưu và thương mại quốc tế, là tuyến hàng hải quan trọng thông thương giữa Ấn Độ Dương và Thái Bình Dương.

Video về du lịch biển, Vùng biển và ven biển Việt Nam nằm án ngữ trên các tuyến hàng hải và hàng không huyết mạch thông thương giữa Ấn Độ Dương và Thái Bình Dương, giữa Châu Âu, Trung Cận Đông với Trung Quốc, Nhật Bản và các nước trong khu vực.

Video về du lịch biển việt nam Thiên nhiên ưu đãi cho chúng ta dọc bờ biển có khoảng 125 bãi biển lớn và nhỏ (có khoảng 20 bãi biển đạt quy mô và tiêu chuẩn quốc tế). Điều này vô cùng thuận lợi cho ngành Du lịch biển.

Các tour du lịch biển nổi tiếng ở Việt Nam 

>>>>> Tour khuyến mãi: Tour phan thiết mũi né 2 ngày 1 đêm 

 

Địa điểm du lịch phan thiết mũi né hòn rơm bình thuận Việt Nam

Đăng kí ngay